Từ xưa đến nay, gạch đất sét nung là một thành phần quan trọng trong các công trình xây dựng như: nhà ở, đình chùa, miếu, các công trình công nghiệp, nhà xưởng. Loại gạch này đa dạng về hình dáng và kích thước. Dưới đây là các loại gạch đất sét nung được sử dụng phổ biến.

Gạch cách âm, cách nhiệt – Hourdis

 Gạch 6 lỗ vuông thường được sử dụng với mục đích chống nóng cách âm, cách nhiệt và giảm trọng lượng cho sàn công trình dân dụng cũng như công nghiệp, tiết kiệm đáng kể cho phí cho bê tông.

Gạch 2 lỗ không trát

 Gạch xây 2 lỗ không trát dùng để trang trí các mảng tường hoặc cột, nhằm tạo cảm giác gạch xây không tô trong kiến trúc … Ưu điểm khi của loại gạch này là bền, đẹp thi công nhanh và chi phí rẻ.

Gạch 3 lỗ không trát

Gạch 3 lỗ không trát xuân hoà hà nội thuộc sản phẩm gạch xây cao cấp. Gạch dùng để xây tường chịu lực, chịu tải trong, xây trang trí không tô – gạch được xây nằm, bề mặt tiếp xúc hoàn toàn với vữa, mạch hồ lien kết giữa các viên gạch khoảng 1cm, lỗ của gạch hướng lên trên (như hình vẽ minh họa).

Gạch 6 lỗ đất sét nung

Gạch 6 lỗ đất sét nung là loại gạch xây tường được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà cao tầng, nhà ở đòi hỏi chiếm diện tích ít để sử dụng. Gạch chuyên dùng xây tường 150 mm.

Gạch đặc

Là các loại sản phẩm gạch xây không lỗ, thuộc sản phẩm gạch xây cao cấp. Gạch được dùng để xây tường chịu lực, chịu tải trọng, có thể lát nền chịu tải và xây trang trí không tô.

Gạch lát nền

Gạch lát nền này thường được sử dụng lát trang trí ở nền nhà, sân vườn, sân đình, sân chùa, sân phơi, vỉa hè, quảng trường, đường đi,… một số sản phẩm có chân ở mặt dưới để tăng độ bám dính với vữa. Loại gạch này có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, như: gạch hình vuông lá dứa, gạch hình vuông ô tròn lớn, gạch hình vuông ô tròn nhỏ,…

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua gạch đất sét nung chất lượng cao, giá tại nhà máy vui lòng liên hệ với xuân hoà hà Nội theo
Hotline 0912189121, 0332103368.
Website: www.xuanhoahanoi.vn
………………………………………………………………………………………
Công ty Cổ Phần Xuân Hoà Hà Nội
Đc: Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội.

Mã số thuế: 2500229666

Bộ phận: Phòng Kinh doanh
Điện thoại0912189121
Địa chỉThôn Tráng Việt, Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
Fax02438185957
Email[email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN XUÂN HÒA HÀ NỘI

Chuyên sản xuất các loại gạch, ngói & các sản phẩm từ đất sét nung chất lượng cao

  • MST: 2500229666
  • Địa chỉ: Xã Tráng Việt, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tài khoản ngân hàng:
  • Công ty Cổ phần Xuân Hòa Hà Nội
  • Số TK 4261.000.000.4573 Mở tại BIDV - Chi Nhánh Phúc Yên

Liên hệ đặt hàng

  • Nguyễn Văn Kế